การให้ความใส่ใจและตอบสนองอย่างรวดเร็ว ทำให้การดำเนินงานและการบริหารจัดการของเราโดดเด่น

ระบบเซลล์แสงอาทิตย์ต้องมีประสิทธิภาพเสมอเพื่อให้มั่นใจว่าจะดำเนินงานได้เป็นอย่างดี ต้องขอบคุณผู้ปฏิบัติงานด้านการดำเนินงานและบริหารจัดการที่เชื่อถือได้ มีชื่อเสียง เป็นผู้เชี่ยวชาญ และองค์กรที่มีความน่าเชื่อถือ เมื่อมีเรื่องการเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง


พันธกิจของเอ็นเนอร์เรย์ ยูเอซีในฐานะที่เป็นผู้ดำเนินงานและบริหารจัดการ

  • เพิ่มการผลิตพลังงานโดยรวมของโรงงานให้สูงที่สุด

  • ดูแลและแก้ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นโดยเร็วที่สุด

ห้องควบคุมโดยเฉพาะ
การควบคุมระบบ 7/7

ต้องขอบคุณการแก้ปัญหาการควบคุมระยะไกลที่ค่อยๆ พัฒนาขึ้น โดยมีการแจ้งเตือนอย่างต่อเนื่องพร้อมตัวเลือกของระบบที่สามารถยกเลิกและเริ่มต้นอีกครั้งได้ในระยะไกล

 

รายงานรายละเอียดประจำเดือน

สรุปการผลิตของโรงงานพร้อมกับตัวแปรหลักทางเทคนิค นอกจากนี้เรายังมีฐานข้อมูลที่ระบุประวัติการบำรุงรักษาที่ลูกค้าสามารถเข้าดูได้อย่างอิสระ

 

แผนการบำรุงรักษา

แผนการบำรุงรักษาที่คาดการณ์ได้ นอกจากสิ่งอื่นแล้วยังมีการตรวจสอบไฟฟ้าและเครื่องจักรกล การกำจัดหญ้า การทำความสะอาดแผงและการกำจัดหนู

 

การบำรุงรักษาเชิงแก้ไขปรับปรุง

ประกอบด้วยการซ่อมแซม การฟื้นสภาพ และการฟื้นฟูสู่สภาวะปกติของการปฏิบัติงานในโรงงานทั้งหมด ไม่จำกัดจำนวนการแทรกแซงอย่างเหมาะสม เวลาตอบสนองโดยเฉลี่ยของช่างเทคนิคคือภายใน 3 ชั่วโมงนับจากมีการรายงานปัญหาการแทรกแซง

 

ประสิทธิภาพการทำงาน

มีการรับประกัน การจ่ายค่าเสียหายเป็นเงินหากประสิทธิภาพการทำงานมีค่าต่ำ

 

ความเสี่ยงของเครื่องแปลงไฟฟ้า

เรามั่นใจว่าเครื่องแปลงไฟฟ้าอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ แม้จะมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดการแทรกแซงเพียง 1 องศาและ 2 องศา พนักงานของเราพร้อมเสนอสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมให้แก่ลูกค้าเพื่อช่วยลดการเสียเวลาในช่วงที่เครื่องในโรงงานไม่ทำงาน

 

ของแถมจากเอ็นเนอร์เรย์

เราจัดความคุ้มครองให้กับส่วนประกอบทุกชิ้นของโรงงานเซลล์แสงอาทิตย์ เพื่อให้มั่นใจว่าการจัดหาวัสดุต่าง ๆ จะเป็นไปอย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้

 

Search