เพื่อให้สอดคล้องกับวัฒนธรรมระหว่างประเทศของกลุ่มบริษัทแมคคาเฟอร์รี่ทั้งหมด ตั้งแต่ปี 2554 เราได้ปรากฏตัวในตลาดต่างประเทศและพยายามหาโอกาสใหม่ๆ เพื่อความก้าวหน้าและการพัฒนาอยู่เสมอ

เราต้องการเป็นบริษัทที่ประเทศต่างๆ นึกถึงสิ่งที่เราทำและจะทำในอนาคต โดยไม่ทิ้งค่านิยมเดิมที่ทำให้เราเป็นบริษัทที่ดำรงอยู่ได้อย่างมั่นคงในประเทศอิตาลีและในต่างประเทศ


เอ็นเนอร์เรย์ในประเทศจอร์แดน

ในเขตมะอาน ประเทศจอร์แดน ขณะนี้บริษัทกำลังติดตั้งโครงสร้าง 23 เมกะวัตต์สูงสุด และก่อสร้างระบบ 10 เมกะวัตต์สูงสุดในเขตอะกาบาซึ่งเป็นส่วนแรกในประเทศเสร็จเรียบร้อย โดยบริษัทเป็นผู้รับเหมาโครงการงานวิศวกรรม-จัดหา-ก่อสร้างและดำเนินการบริหารจัดการ


เอ็นเนอร์เรย์ในประเทศโมร็อคโค
ในเบ็น เกอร์เรอ บริษัทกำลังติดตั้งระบบโรงไฟฟ้าพลังงานความร้อนจากแสงอาทิตย์ 1 เมกะวัตต์สูงสุด พร้อมกับเทคโนโลยีการผลิตไฟฟ้าและความร้อนร่วม โดยร่วมมือกับไออาร์อีเอสอีเอ็น (Institut de Recherche en Energie Solaire et en Energies Nouvelles) และวางแผนดำเนินงานในเดือนมิถุนายน 2559

เอ็นเนอร์เรย์ในประเทศอียิปต์

จะตั้งบริษัทในประเทศอียิปต์ในเร็วๆ นี้ ในระหว่างปี 2559 และ 2560 จะก่อสร้างระบบเซลล์แสงอาทิตย์ 50 เมกะวัตต์สูงสุดสองระบบในเบนบัน และทุ่งกังหันลม 50 เมกะวัตต์สูงสุดในซาฟารานา


เอ็นเนอร์เรย์ในเม็กซ์

เอ็นเนอร์เรย์ในเม็กซ์ เอสเอ เดอ ซีวี เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการแรกที่ออกแบบและติดตั้งระบบเซลล์แสงอาทิตย์ขนาดกลางบนหลังคาอุตสาหกรรม โดยตั้งใจจะผลิตพลังงานไฟฟ้าสำหรับการใช้งานภายในบริษัทของตน ขณะนี้อยู่ในช่วงเจรจาสร้างระบบขนาดเล็ก (กำลัง < 500 กิโลวัตต์สูงสุด) และระบบขนาดใหญ่


เอ็นเนอร์เรย์ในประเทศบราซิล
มีสำนักงานจดทะเบียนอยู่ในกรุงจันเดีย (เซา เปาโล) บริษัทได้สร้างระบบเซลล์แสงอาทิตย์จากหลังคาอุตสาหกรรมและศูนย์การค้าไว้ใช้ได้เอง และผู้ลงทุนของสถาบันบราซิลเลี่ยนและสาธารณูปโภคต่าง ๆได้ขอให้มีการติดตั้งระบบขนาดใหญ่บนพื้นดิน ระหว่างปี 2558 และ 2559 บริษัทได้รับรางวัลเกี่ยวกับคำสั่งการผลิตที่สำคัญสองงานคือ 254 เมกะวัตต์สูงสุด (ใหญ่ที่สุดในอเมริกาใต้) และ 107 เมกะวัตต์สูงสุด ตามลำดับ ซึ่งจะเสร็จสมบูรณ์ในปี 2560

เอ็นเนอร์เรย์ในประเทศคอสตาริกา

มีสำนักงานจดทะเบียนอยู่ในกรุงซานโจเซ่ นอกจากวัตถุประสงค์ในการสร้างระบบเซลล์แสงอาทิตย์ไว้ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมและอาคารพาณิชย์ในประเทศแล้ว บริษัทยังสนับสนุนการดำเนินงานในตลาดต่าง ๆในอเมริกากลางอีกด้วย


เอ็นเนอร์เรย์ในประเทศชิลี

มีสำนักงานจดทะเบียนอยู่ในกรุงซานติอาโก บริษัทยังมองหาโอกาสอื่นในตลาดเซลล์แสงอาทิตย์ในท้องถิ่นเกี่ยวกับการสร้างระบบขนาดกลาง/ขนาดใหญ่สำหรับผู้ลงทุนชาวชิลีและผู้ลงทุนต่างชาติ


เอ็นเนอร์เรย์ ยูเอซีในประเทศไทย
ในประเทศไทย เราดำเนินการผ่านทางบริษัทโดยเฉพาะ โดยร่วมมือกับยูเอซี โกลบอล บริษัทสัญชาติไทย มีสำนักงานอยู่ในกรุงเทพ จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ (ตลท) โครงหลังคาของอุตสาหกรรมต่าง ๆ ในประเทศไทยเสร็จเรียบร้อยและมีการเชื่อมต่อแล้ว ส่วนเพิ่มเติมของหลังคาและการติดตั้งบนพื้นดินยังอยู่ในช่วงปรับปรุง

เอ็นเนอร์เรย์ในประเทศโรมาเนีย

มีสำนักงานจดทะเบียนอยู่ในกรุงบูคาเรสต์ บริษัทนี้ได้ติดตั้งภาคพื้นดินเสร็จเรียบร้อย นอกจากนี้ยังอยู่ในช่วงทดสอบนวัตกรรมของระบบไฮบริดที่มหาวิทยาลัยโรมาเนียน


เทคโน เรย์ โซลาร์

เราทำงานในตลาดตุรกีผ่านทางกิจการร่วมค้าโดยถือหุ้นร้อยละ 50 ร่วมกับเทคโน ในปัจจุบันบริษัทเป็นผู้ประกอบการที่ใหญ่ที่สุดในตลาดตุรกีที่กำลังเติบโต ดูได้จากระบบที่สร้างเสร็จ (ประมาณ 30 เมกะวัตต์สูงสุด) และอยู่ระหว่างการก่อสร้าง (ประมาณ 45 เมกะวัตต์สูงสุด)


เอ็นเนอร์เรย์ และ เดสเซิร์ท เทคโนโลยี
ในการพัฒนา สร้างโครงการ และเข้าสู่ตลาดใหม่ในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือนั้น เอ็นเนอร์เรย์ได้ทำกิจการร่วมค้ากับ เดสเซิร์ท เทคโนโลยีโดยถือหุ้นร้อยละ 50

ดีที เซอร์วิสเซส

ในปี 2558 หน่วยงานที่มีอำนาจในประเทศซาอุดิอาระเบียได้อนุมัติการตั้งบริษัทที่จะทำงานในฐานะเป็นผู้รับเหมาโครงการด้านวิศวกรรม-จัดหา- ก่อสร้าง และดำเนินการบริหารจัดการ โดยเอ็นเนอร์เรย์ถือหุ้นร้อยละ 50

เอ็นเนอร์เรย์ ยังคงดำเนินงานและ
พัฒนาตลาดในประเทศต่าง ๆ ในทวีปอเมริกา , แอฟริกาและเอเชีย.


Search